DỊCH VỤ SEO WEBSITE UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP DH DIGI

DHdigi tự hào là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực đẩy top xếp hạng từ khoá thông qua dịch vụ SEO. Đội ngũ chuyên gia SEO tại DHdigi hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, thực thi chiến dịch SEO cho website của doanh nghiệp. Đặt lịch ngay để được chuyên gia tư vấn về chiến lược phát triển thương hiệu, đẩy mạnh kinh doanh thông qua SEO website.

CAM KẾT LÊN TOP #1 GOOGLE HÀNG NGHÌN TỪ KHOÁ

  1. ✅ Dịch Vụ SEO Tổng Thể
  2. ✅ Dịch Vụ SEO Từ Khoá
  3. ✅ Dịch Vụ SEO Top Website
dich vu backlink social pr
Dịch vụ SEO

SEO LÀ GÌ?

SEO là được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization, hay còn được gọi là Tối ưu công cụ tìm kiếm. 

SEO sẽ giúp trang website của doanh nghiệp “lọt” vào trang 1 của Google, điều này giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của bạn. Vị trí càng cao thì khả năng tiếp cận Khách hàng càng nhiều, càng chất lượng.  

Có 2 cách để lọt trang 1 Google:

Cách 1: Chạy Google Ads

Ưu điểm của việc chạy quảng cáo Google là nhanh, thực hiện dễ dàng, đứng đầu trang tìm kiếm. Tuy nhiên việc chạy quảng cáo Google tốn khá nhiều chi phí, vị trí càng cao-chi phí càng nhiều, cũng như không mang lại hiệu quả lâu dài.

Cách 2: SEO tổng thể

SEO là một trong những loại hình Marketing phổ biến cho doanh nghiệp hiện nay, nhất là khi công nghệ số phát triển. Ngoài ra, SEO còn được xem như một nền móng vững chắc giúp cho doanh nghiệp phát triển trên nền tảng Google. Chính vì thế, dịch vụ SEO đang được nhiều doanh nghiệp start-up hoặc trên đà phát triển lựa chọn.

Dịch vụ SEO từ khoá là gì?

SEO là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng vị trí của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google. Dịch vụ SEO top Google sẽ giúp tăng nhận biết về thương hiệu, tăng tốc độ tải trang web và giúp bạn có được một vị trí cao hơn trên kết quả tìm kiếm.Để có kết quả SEO tốt nhất, công ty SEO sẽ sử dụng các kỹ thuật SEO và chiến lược thích hợp để tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm một cách bền vững, lâu dài. Điều này bao gồm việc sử dụng từ khóa đích, content chuẩn SEO, tối ưu hóa cấu trúc trang web, xây dựng liên kết nội bộ, các liên kết tới tới từ những trang web liên quan và còn nhiều hơn thế nữa. Đây chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược của dịch vụ SEO trọn gói mà các công ty SEO sẽ thực hiện cho khách hàng. Ngoài ra, Dịch vụ SEO cần phải được cập nhật thường xuyên để giữ vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Các thay đổi trong thuật toán và chiến lược tìm kiếm cần phải được áp dụng để giữ vị trí của bạn.Tóm lại, dịch vụ SEO từ khoá là một phần quan trọng của chiến lược marketing trực tuyến trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu muốn tăng sự nhận thức của khách hàng về thương hiệu của mình và tăng lượng truy cập trang web, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đã có nhiều khách hàng vì “tiết kiệm” nên đã chọn những đơn vị cung cấp một dịch vụ SEO giá rẻ nhưng không uy tín để hợp tác, kết quả là chỉ on-top trong một thời gian ngắn, và rớt top rất nhanh sau khi dự án kết thúc. Chính vì thế, hãy chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín để không mắc phải những tình huống tiền mất tật mang.

Dịch vụ SEO

Tại sao các doanh nghiệp nên đầu tư vào SEO Website?

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SEO TẠI DHDIGI

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ là nền tảng cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong thế giới số. Nó giúp tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm, tăng sự nhận thức của khách hàng về thương hiệu và tăng lưu lượng truy cập trang web.

Dịch vụ seo tổng thể sẽ cung cấp cho khách hàng một website thân thiện với seo, cùng những nội dung chất lượng, tối ưu liên kết và sử dụng các kỹ thuật SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web – toàn bộ điều này cùng tạo nên một chiến lược SEO tổng thể mạnh mẽ và hiệu quả.

Với dịch vụ SEO tổng thể của DHDigi, khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

  • Tăng khả năng xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm: Thiết lập và duy trì thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm, giúp doanh nghiệp đạt được sự chú ý từ khách hàng tiềm năng.
  • Tăng nhận thức về thương hiệu: Tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho thương hiệu, tăng sự nhận thức của khách hàng về thương hiệu và giúp đạt được sự tin tưởng từ khách hàng.
  • Tăng lưu lượng truy cập: Tăng lưu lượng truy cập trang web của doanh nghiệp, tạo ra cơ hội để khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web, và tăng cơ hội để họ trở thành khách hàng thân thiết.
  • Giảm thời gian tải trang: Tối ưu hóa tốc độ tải trang của trang web, giúp khách hàng trải nghiệm trang web mượt mà và tiện lợi hơn.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi: Dịch vụ SEO tổng thể uy tín sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi của trang web, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO

Dịch vụ seo từ khoá

Ngoài dịch vụ SEO tổng thể, thì dịch vụ SEO từ khóa cũng là một phần quan trọng trong chiến lược SEO của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với dịch vụ này, DHDigi sẽ giúp khách hàng xác định và ưu tiên các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ trên Google, giúp trang web xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm thông qua các từ khóa lên top một cách nhiều hơn.

Với kỹ thuật SEO từ khoá độc đáo, website của khách hàng xuất hiện trên trang đầu khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Không chỉ giúp tăng lượng traffic truy cập từ các từ khóa on-top, dịch vụ SEO Google còn giúp tăng tốc độ tải trang và tăng tính user-friendly (thân thiện với người dùng) cho website của doanh nghiệp. Nó cũng giúp cải thiện tính cạnh tranh của doanh nghiệp trong khi giữ vị trí xuất sắc trên kết quả tìm kiếm.

seo icon

DHDigi – Công ty SEO cung cấp dịch vụ SEO bất động sản số 1 hiện nay

DHdigi tự hào là 1 trong những công ty SEO số 1 hiện nay, sẽ giúp khách hàng leo top ranking một cách an toàn – bền vững – hiệu quả – chuyển đổi cao. Tại DHdigi luôn cam kết một dịch vụ SEO an toàn, bền vững, không sử dụng những “thủ thuật đen” nhằm qua mắt khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết duy trì thứ hạng từ khoá sau khi kết thúc dự án.Đặc biệt, với nhiều dự án SEO nổi bật trong ngành Bất động sản, DHDigi là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ cho rất nhiều “anh em” trong ngành.Cũng giống như những dịch vụ SEO khác, nhưng dịch vụ SEO bất động sản sẽ dành riêng cho đối tượng là công ty bất động sản. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp bất động sản tối ưu hóa các từ khóa liên quan đến bất động sản, đưa trang web lên vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.Dịch vụ SEO bất động sản tại DHDigi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sau:

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SEO CHUYÊN NGHIỆP TẠI DHDIGI

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ SEO DH DIGI?

Điều đâu tiên là sự chuyên nghiệp của DH DIGI. Chúng tôi tập hợp đội ngũ giàu kinh nghiệm thực chiến, mạnh mẽ nhất trong thế giới SEO. Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. SEO là để SALE chứ không phải để từ khóa lên TOP.
chuyen nghiep

Hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến

Đội ngũ chuyên viên tại DHdigi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital nói chung và SEO nói riêng. Chính vì thế sẽ am hiểu rõ về xây dựng và thực hiện chiến lược SEO cho doanh nghiệp của khách hàng một cách tối ưu, an toàn, nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, DHdigi là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực SEO, đã giúp hơn 100+ on-top từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, sửa chữa thiết bị điện gia dụng, du lịch, thẩm mỹ,…

nhanh chong

Cung cấp giải pháp digital marketing toàn diện cho doanh nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng, tại DHdigi còn cung cấp một hệ sinh thái digital marketing toàn diện cho khách hàng như: thiết kế website, viết bài content chuẩn seo, chạy quảng cáo Facebook, Google,…giúp Khách hàng phát triển thương hiệu, định vị doanh nghiệp trên nền tảng số một cách hiệu quả.

thuong hieu

Mức giá hợp lý – Nhiều gói dịch vụ SEO cho khách hàng lựa chọn

Tại DHdigi hiện cung cấp nhiều gói dịch vụ SEO cho khách lựa chọn với giá hợp lý, phù hợp với nhiều Khách hàng, Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

kinh nghiem 2

Cam kết an toàn, bền vững

Tại DHdigi luôn cam kết một dịch vụ SEO an toàn, bền vững, không sử dụng những “thủ thuật đen” nhằm qua mắt khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết duy trì thứ hạng từ khoá sau khi kết thúc dự án.

quan he cong dong

Quan hệ cộng đồng SEO

DH DIGI khẳng định thương hiệu uy tín trong cộng đồng SEO Việt Nam.

sale bat chap

SALE bất chấp

SEO là để SALE chứ không chỉ lên TOP. Khẳng định khi khách bán được hàng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO?

Tùy theo dự án, độ cạnh tranh lĩnh vực sẽ có thời gian hoàn thành dự án SEO khác nhau. Thông thường nhất là từ 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ thấy được hiệu quả chỉ trong khoảng từ 2 đến 3 tháng đầu khi ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng SALE tốt chỉ trong khoảng 2 tháng đầu.

Chi phí cho một dự án ngân sách nằm trong khoảng từ 10 đến 20 triệu 1 tháng, có thể thay đổi tùy theo độ cạnh tranh của thị trường. Nhưng chúng tôi đảm bảo với khách hàng chi phí SEO tại DH DIGI là tối ưu nhất so với mặt bằng chung.

Bằng những kinh nghiệm thực chiến cũng như sở hữu quy trình SEO hiệu quả tối ưu nhất, DH DIGI tự tin khẳng định sẽ các từ khóa sẽ lên TOP theo đúng hợp đồng thậm chí là nhiều hơn. Và đồng thời khách hàng sẽ SALE rất tốt.

Chắc chắn rồi, chẳng ai muốn sử dụng một dịch vụ mà không có gì để đảm bảo. Chúng tôi xin Cam kết hoàn tiền 100% nếu SEO không đạt hiệu quả.

huong dan seo hinh anh cho newbie1